Tin tức

MDTLIVE SỐ 06 – THÔNG BÁO MỜI GỬI CA LÂM SÀNG

Chương trình MDTlive - Tham Vấn Chuyên Gia được tổ chức với sự phối hợp giữa Bệnh viện K và AstraZeneca, với mục tiêu để tạo ra diễn đàn trao đổi chuyên môn và kết nối các bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện với hội đồng các chuyên gia trong chẩn đoán và điều trị Ung thư phổi. Các bác sĩ quan tâm và có nhu cầu có thể gửi ca lâm sàng về cho Ban tổ chức để từ đó hội đồng chuyên gia sẽ lựa chọn các ca lâm sàng thảo luận trong buổi Tọa đàm trực tuyến.

 

Chương trình gồm 6 buổi tọa đàm trực tuyến, với 04 buổi đầu tiên diễn ra từ năm 2022 – 2023 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo Quý Bác sĩ trên cả nước. Dựa trên các ca lâm sàng gửi về, Hội đồng đã thảo luận những vấn đề hết sức thiết thực và đang được quan tâm hiện nay như tầm quan trọng của việc chẩn đoán chính xác ung thư phổi cũng như cá thể hóa điều trị trên bệnh nhân có nhiều bệnh lý nền.

 

Tiếp tục chuỗi chương trình, kính mời Quý Bác sĩ gửi các ca lâm sàng về cho buổi Tham vấn chuyên gia tiếp theo sẽ lên sóng vào ngày 27/10/2023, từ 14:00 – 16:30 theo template trong đường link sau trước ngày 14/10/2023 để có cơ hội thảo luận và tham vấn ý kiến các chuyên gia Ung thư phổi: https://tinyurl.com/tham-van-chuyen-gia hoặc scan QR code

 


03 - 04 ca lâm sàng nổi bật sẽ được hội đồng chuyên gia lựa chọn và mời Quý Bác sĩ trình bày và thảo luận trong tọa đàm.

Thông tin tham dự tọa đàm chính thức sẽ được gửi tới Quý Bác sĩ qua email trong thời gian tới. Mọi thông tin khác liên quan, xin vui lòng liên hệ email: thamvanchuyengia@gmail.com hoặc Chuyên viên Đào Xuân Quân - Viện Ung thư Quốc gia - Bệnh viện K, số điện thoại: 0974070810.

Trân trọng cảm ơn!