Trần Văn Thuấn, Trần Thị Thanh Hương
2020
Cơ sở
Y tế công cộng
Viện Ung thư quốc gia
* Mục tiêu nghiên cứu:
- Xây dựng được công thức, quy trình bào chế thực phẩm chức năng viên nang cứng FucoiLen ở quy mô phòng thí nghiệm
- Đánh giá được độ ổn định của viên nang cứng Fucolen sau bào chế
- Đánh giá được độc tính cấp và bán trường diễn của viên nang cứng FucoLen trê mô hình động vật thực nghiệm
* Phương pháp nghiên cứu:
- Đối tượng nghiên cứu: thực phẩm chức năng viên nang cứng Fucolen. Sản phẩm được bào chế theo quy trình có thành phần chứa: Fucoidan, Lentinan, Aviseal, Lactose, vỏ nang cellulose
- Thời gian: 01/10/2019 - 30/10/2020
- Địa điểm nghiên cứu: Trung tâm NCLS, Viện UTQG và Trung tâm Dược lý lâm sàng, ĐHY HN
- Thiết kế nghiên cứu: phương pháp nghiên cứu thực nghiệm trong phòng thí nghiệm
- Cỡ mẫu: n =500
Cùng danh mục