LINK RECORD: CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KHOA HỌC: “OLAPARIB TỪ DỮ LIỆU NGHIÊN CỨU PAOLA-1: HÀNH TRÌNH VIẾT TIẾP HY VỌNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ BUỒNG TRỨNG”

Danh mục

Thời lượng

Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KHOA HỌC: “OLAPARIB TỪ DỮ LIỆU NGHIÊN CỨU PAOLA-1: HÀNH TRÌNH VIẾT TIẾP HY VỌNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ BUỒNG TRỨNG”

 

Luôn mong muốn là cầu nối chia sẻ những kiến thức cập nhật và những kinh nghiệm lâm sàng hữu ích trong điều trị, Viện Ung thư Quốc gia đã phối hợp cùng Công ty TNHH AstraZeneca tổ chức chương trình hội thảo khoa học: “OLAPARIB TỪ DỮ LIỆU NGHIÊN CỨU PAOLA-1: HÀNH TRÌNH VIẾT TIẾP HY VỌNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ BUỒNG TRỨNG” ngày 21/12/2022 vừa qua.

Với phần báo cáo và tham luận đến từ các bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu trong nước và quốc tế, buổi hội thảo đã thu hút hơn 100 bác sĩ ung thư và nhân viên y tế trên cả nước tham dự. Qua buổi hội thảo, các bác sĩ đã được cập nhật về

  • Kỷ nguyên chẩn đoán chính xác với dấu ấn sinh học phân tử mới trong điều trị Ung thư buồng trứng và thực hành xét nghiệm tình trạng thiếu hụt tái tổ hợp tương đồng – HRD.
  • Hiệu quả và an toàn của thuốc ức chế PARP – Olaparib – từ dữ liệu nghiên cứu PAOLA-1. Mở ra cơ hội tiếp cận điều trị duy trì và viết tiếp ước mơ cho các bệnh nhân Ung thư buồng trứng HRD tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng những hiểu biết và chia sẻ kinh nghiệm trong hội thảo này từ nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ giúp thêm nhiều bệnh nhân ung thư buồng trứng trên khắp Việt Nam có được trải nghiệm điều trị hiệu quả.

---------------------------------------------------------

Xin mời quý bác sĩ và nhân viên y tế cùng xem lại nội dung của buổi hội thảo bên dưới:

https://drive.google.com/drive/folders/1C6HR1HL7XRLlM05q3pu4x-lv8WSR81CL?usp=sharing

Xin trân trọng cảm ơn!Giảng viên

Mô tả giảng viên

LINK RECORD: CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KHOA HỌC: “OLAPARIB TỪ DỮ LIỆU NGHIÊN CỨU PAOLA-1: HÀNH TRÌNH VIẾT TIẾP HY VỌNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ BUỒNG TRỨNG”